Mercedes-Benz Hà Nội
  • 091 12 55779

    Tư vấn 24/24

Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC, S-Class, E-Class và C-Class

Dù là bất cứ dòng xe thì việc bảo dưỡng luôn rất cần thiết. Thế nhưng thực tế chi phí bảo dưỡng cho từng dòng xe cụ thể sẽ có sự khác biệt. Vậy chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC, S-Class, E-Class và C-Class là bao nhiêu?

1. Đâu là thời điểm thích hợp để bảo dưỡng xe?

Thông thường, nhiều người chỉ đưa xe đi bảo dưỡng khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường như xuất hiện khói, có tiếng động lạ khi chạy, chất lỏng bên trong xe bị rò rỉ… Thế nhưng thói quen này vô tình khiến cho tuổi thọ của xe bị giảm sút nghiêm trọng.

Theo nhiều nhà sản xuất xe, bạn nên thường xuyên đưa xe đi kiểm tra định kỳ khoảng 1 năm/ lần. Lúc này, bạn có thể biết được bộ phận nào của xe đang gặp vấn đề để có sự khắc phục kịp thời. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với việc phải thay mới hoàn toàn nhiều bộ phận cùng lúc. Đồng thời, do được bảo dưỡng định kỳ nên xe cũng ít xảy ra hư hỏng nghiêm trọng, tuổi thọ xe từ đó cũng được kéo dài hơn.

2. Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC, S-Class, E-Class và C-Class gồm những gì?     

Bảo dưỡng của các dòng xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz được chia làm kỳ A và B. Trong đó, 2 kỳ sẽ cách nhau sau khi xe đã chạy được khoảng 8.000 km hoặc 12 tháng đường trường.

Thực tế, chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC 300, chi phí bảo dưỡng Mercedes-Benz E 250 hoặc giữa các phiên bản cùng một dòng như chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz C 200 và chi phí bảo dưỡng Mercedes-Benz C 300 đều không giống nhau. Nguyên nhân là do mỗi xe đều có cấu tạo, trang bị tiện nghi và an toàn khác biệt. Ví dụ, dòng sedan S-Class vốn nổi tiếng vì được trang bị những công nghệ cao cấp hàng đầu: Chức năng massage cao cấp của hàng ghế sau với 6 chế độ; công nghệ AIR-BALANCE với bộ lọc không khí, chức năng ion hóa oxy, và 4 hương nước hoa; 2 màn hình màu 12,3-inch chuẩn HD… Do bao gồm các trang bị trên nên tổng chi phí bảo dưỡng Mercedes-Benz S-Class sẽ nhiều hơn so với những mẫu xe chỉ trang bị tiêu chuẩn thông thường.

chi phí bảo dưỡng mercedes e250

3. Bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu?

Đây là vấn đề được rất nhiều quan tâm vì nếu không may chọn lựa nơi bảo dưỡng thiếu uy tín hoặc không am hiểu về Mercedes-Benz, xe của bạn rất dễ bị hư hỏng do thay thế hoặc sửa chữa sai cách. Bên cạnh đó, nguy cơ bị “chặt chém” giá cả cũng khiến nhiều người lo lắng khi đến kỳ bảo dưỡng xe. Vậy nên bảo dưỡng xe ở đâu?

Theo đó, dù là người am hiểu về xe hay không, tốt nhất bạn vẫn nên đến những đại lý chính hãng. Tại những nơi này, chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC, chi phí bảo dưỡng Mercedes-Benz S-Class, hay những cụ thể như chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz GLC 300, E250, C200, C300 cũng như các dòng xe khác sẽ được công khai rõ ràng ngay từ trước khi bắt đầu, do đó giúp nâng cao độ tin cậy của chủ sở hữu xe đối với chất lượng dịch vụ.

Mercedes-Benz Thủ Đô là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi cần bảo dưỡng xe Mercedes-Benz chính hãng. Bên cạnh được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, Vietnam Star còn tự hào bởi nguồn nhân lực được đào tạo chính quy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Bình luận
Hotline PKD : 091 12 55779